​LỜI CHÀO TỪ KNN

HINH DANG CAP CUA VAN HOA DOANH NGHIEP_4

Trân trọng kính chào Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp! 

Xây dựng Văn hóa trong mỗi doanh nghiệp luôn mang tính cấp thiết hàng đầu.  Văn hóa doanh nghiệp mạnh có khả năng phòng ngừa và triệt tiêu xung đột nội bộ, đó là những lực cản làm giảm sức mạnh và chậm bước tiến của công ty hướng về các mục tiêu phía trước.

 

Văn hóa doanh nghiệp mạnh làm động lực cho sức sáng tạo, khuyến khích phát huy năng lực cá nhân và năng suất lao động tập thể, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho sự cạnh tranh khốc liệt trên thị  trường đang ngày càng toàn cầu hóa hiện nay.

 

Khi thị trường mở rộng và mang tính cạnh tranh cao, cơ hội sẽ dần ít đi đối với các doanh nghiệp phản ứng nhanh nhưng tốc độ vẫn chậm hơn các doanh nghiệp khác. Và cơ hội sẽ hoàn toàn không còn đối với các doanh nghiệp phản ứng chậm.

 

Văn hóa doanh nghiệp đẳng cấp sẽ giúp cho doanh nghiệp có được tốc độ và phản ứng đủ nhanh để không bị tụt lại phía sau và lạc hậu so với các công ty khác trên thị trường. Đặc biệt văn hóa doanh nghiệp đẳng cấp cao sẽ giúp cho các doanh nghiệp thực hiện những việc thay đổi bên trong một cách hiệu quả, chủ động tạo ra nhũng cơ hội mới cho mình mà không quá bị lệ thuộc vào thị trường và sự lấn át của các công ty khác. 

Để tồn tại trước mắt, hiệu quả lâu dài và phát triển bền vững, các doanh nghiệp hãy chủ động tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh. Dr. Jon Katzenbach, nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã đúc kết một nhận định có giá trị đặc biệt cho chúng ta tham khảo: “Văn hóa doanh nghiệp có thể trở thành vũ khí bí mật làm cho những điều phi thường xảy ra”. 

​Chúng ta hãy đi tìm "vũ khí bí mật" cho công ty mình bằng con đường VĂN HÓA DOANH NGHIỆP.  KNN rất hân hạnh và sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp có nhu cầu, thực hiện việc tổ chức thiết kế, xây dựng nền tảng, nâng tầm văn hóa doanh nghiệp theo xu hướng hiện đại hơn, tinh hoa hơn nhằm phục vụ cho mục tiêu không ngừng phát triển lớn mạnh và bền vững của tất cả chúng ta. 

 

Sau cùng, bất kỳ một công ty nào dù lớn hay nhỏ cũng có thể xây dựng được văn hóa doanh nghiệp đẳng cấp cao bằng các giải pháp thiết thực, hiệu quả mà không phải đầu tư quá tốn kém.

CHỦ TỊCH KNN

 

HÃY PHÁT TRIỂN 

TỔ CHỨC CỦA CHÚNG TA

​BẰNG ĐẲNG CẤP CỦA VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP